Tại sao An đường TW3 được các Nhà thuốc và Khách hàng tin tưởng sử dụng?

Câu hỏi 1: Tại sao An đường TW3 được các dược sĩ tại nhà thuốc tin tưởng và tư vấn cho bệnh nhân tiểu đường?

Trả lời:

1.Dược sĩ Hà Quỳnh – Quầy thuốc Hà Quỳnh – Thái Bình: “Tôi rất tin tưởng vào sản phẩm An đường TW3.  Đây là sản phẩm sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn GMP của Công ty Cổ phần Dược phẩm TW3 với truyền thống hơn 60 năm kinh nghiệm sản xuất Đông dược.”

NT03

2.Dược sĩ Nguyễn Thị Diệp Anh – Nhà thuốc Diệp Anh, Thị trấn Đình Cả – Võ Nhai – Thái Nguyên : “Tôi rất thích sản phẩm An đường TW3 của Công ty Cổ phần Dược phẩm TW3. Sản phẩm dạng viên nang cứng nên tiện lợi trong việc sử dụng với liều 4viên/ngày. Đây là liều #thấp_nhất so với các dòng thảo dược giúp hỗ trợ kiểm soát đường huyết và ngăn ngừa biến chứng tiểu đường. Ngoài ra sản phẩm An đường TW3 có nguồn gốc từ thiên nhiên rất an toàn và không gây tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài.”NT02

3.Dược sĩ Phùng Toan – Quầy thuốc Hải Toan, Tiền Phong- Mê Linh – Hà Nội: “Sản phẩm An đường TW3 của Công ty CP Dược phẩm TW3 có thành phần chính là Dây thìa canh, Giảo cổ lam cùng các thảo dược thiên nhiên: Khổ qua, Thương truật, Linh chi, Hoài sơn, Sinh Địa, Bột tảo Spirulina tốt cho bệnh nhân tiểu đường, người mỡ máu cao. Hơn nữa sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn GMP nên đảm bảo về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm nên chúng tôi rất tin tưởng tư vấn khách hàng sử dụng.”

NT01iok

Câu hỏi 2: Bệnh nhân tiểu đường nói gì sau khi sử dụng An đường TW3?

Trả lời:

  1. Dược sĩ Nguyễn Thị Hà Bắc – Nhà thuốc Hà Bắc – TP. Bắc Ninh : “Tôi đã bán sản phẩm An đường TW3 được 1 thời gian khá lâu rồi. Sau khi sử dụng sản phẩm khách hàng cho phản hồi rất tốt. Một số khách hàng còn quay lại cảm ơn vì đã giới thiệu sản phẩm. Khách hàng không còn lo lắng về căn bệnh tiểu đường nữa.”
  2. Dược sĩ Lê Thanh Mai – Nhà Thuốc 3C Thái Bình: “Đối với khách hàng của mình thì có rất nhiều người đang sử dụng quen sản phẩm An đường TW3. Có những khách hàng hiện nay đã sử dụng sản phẩm này được 6 tháng và đã giảm được đáng kể liều sản phẩm Tây y, không còn mệt mỏi, mất ngủ nữa. Và có khách hàng còn bảo An đường TW3 này có cả chương trình tích điểm đổi quà nữa. Tốt quá nên sẽ ủng hộ dài dài. ”
  3. Dược sĩ Trần Thu Hằng – Nhà thuốc 392 Quang Trung – Hà Đông: “Ban đầu khi tôi tư vấn cho khách hàng thì khách hàng còn rất băn khoăn. Bởi họ nghĩ phải sử dụng sản phẩm Tây y mới điều trị được. Tuy nhiên sau khi sử dụng An đường TW3 trong 1 tháng thì khách hàng đã cho phản hồi rất tốt. Đường huyết ổn định và cải thiện rất nhiều về thể trạng, không còn mệt mỏi, mất ngủ, tiểu đêm. Vậy nên nhiều khách hàng đã trở thành khách hàng quen thuộc của nhà thuốc.”
  4. Dược sĩ Trương Thuý Nga – Quầy thuốc Minh Ngọc – Kim Bảng, Hà Nam: “An đường TW3 này nhà tôi bán khá lâu rồi. Đây là một sản phẩm giúp hỗ trợ hạ đường huyết theo cơ chế điều hòa, ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng. Mình đã tư vấn cho khách hàng sử dụng và khách hàng quay lại mua cũng tương đối nhiều.”AD10

GIÁ BÁN VÀ ƯU ĐÃI CỦA AN ĐƯỜNG TW3:

Hiện nay giá bán cho Quý khách khi đặt mua trực tiếp từ website:

  • 150.000 đồng/hộp 30 viên

Với mong muốn hỗ trợ người bệnh sử dụng theo liệu trình và để giảm thiểu chi phí tối đa cho người tiêu dùng, An đường TW3 triển khai chương trình ưu đãi khi đặt mua trực tiếp trên website:

  • Mua 2 hộp miễn phí vận chuyển.
  • Mua 4 hộp An đường TW3 30 viên tặng 1 hộp cùng loại.
  • Chương trình tích điểm: Trên mỗi vỏ hộp  An đường TW3 sẽ có tem tích điểm. Mỗi mã tem tích điểm sẽ  tương ứng với 1 điểm. Khi khách hàng tích đủ 6 điểm ( tương đương 6 hộp An đường TW3 ) sẽ nhận được 1 hộp An đường TW3 (30 viên) hoàn toàn MIỄN PHÍ

Trả lời

Gọi điện

Gọi điện

Chat Facebook

Messenger

Điểm bán

Điểm bán

18001286
Chat Facebook
Điểm bán
Đặt hàng ngay

Vừa đăng ký tư vấn