Câu chuyện thật – Lấy lại cuộc sống vui khỏe, ổn định được đường huyết nhờ dùng thảo dược

Cô là HCN

“Tuổi cao, nhiều bệnh, con cái lại không hỗ trợ được nhiều. Không biết mình có trụ được lâu dài không. Có nhiều cái lo lắng, nhiều cái băn khoăn, bứt rứt trong người lắm”. Đó là suy nghĩ của bà Đặng Thị Là – 67 tuổi, trú tại xóm Bún, Xã Yên Mông, tỉnh Hòa Bình khi biết mình mắc bệnh tiểu đường.

Nỗi lo lắng khi đường huyết mãi không giảm và nỗi lo biến chứng tiểu đường

Những ngày đầu khi biết mắc bệnh tiểu đường, lo sợ về những biến chứng của thuốc tây, bà Là quyết định ăn kiêng kết hợp sử dụng nước lá. Nhưng căn bệnh tuyến giáp xuất hiện khiến bà Là phải ngừng sử dụng những bài thuốc dân gian, chỉ ăn kiêng khiến chỉ số đường huyết của bà tiếp tục tăng.

“Có người giới thiệu có 1 loại thuốc tiểu đường uống sẽ ổn định nên tôi cũng hỏi thăm và xin địa chỉ, lấy số điện thoại và gọi cho cơ sở đó, lấy uống 1 tháng đầu tiên cũng không thấy giảm. Cũng nghĩ không biết không hợp hay chưa đủ liều mà không thấy hạ nên tôi lấy tiếp 1 liệu trình nữa. Tôi uống được 10 ngày kiểm tra lại đường huyết thấy không xuống mà tăng lên. Bệnh viện lại cho tôi lấy thuốc của bệnh viện để uống. Nhưng khi sử dụng được 5 – 10 phút thì đường huyết của tôi bị tụt, chân tay mệt mỏi xong nó run, toát hết mồ hôi ra. Tôi sợ quá, không biết là do uống liều cao hay không hợp thuốc. Tôi cũng có được hỗ trợ tư vấn giảm liều thuốc tây xuống ¼ viên rồi theo dõi tiếp đường huyết xem thế nào tuy nhiên vẫn thấy hơi tụt. Vì sợ nên tôi bỏ thuốc tây và chỉ ăn kiêng nên chỉ số tiểu đường của tôi vẫn tăng” – Bà Là chia sẻ.

Những mệt mỏi, lo lắng, đau đớn từ bệnh tiểu đường khiến bà Là sụt cân nhanh chóng. Kèm theo đó là sự thất vọng trong nhiều lần tìm kiếm sản phẩm phù hợp giúp đường huyết được ổn định, sức khỏe được tốt hơn để con cháu không phải lo lắng cho mình mà không được khiến bà Là càng chán nản. “Mình phải tự cứu mình thôi. Giờ già rồi, con cái chúng nó cũng bận việc này việc kia, mình đã không đỡ đần được gì rồi lại còn khiến các con phải lo lắng thêm thì phiền hà lắm.

Biết đến An đường TW3 – tôi lấy lại được cuộc sống vui khỏe, ổn định được đường huyết

Chính sự kiên trì không bỏ cuộc đã giúp bà Là gặt hái được trái ngọt cho mình. Bà đã may mắn tìm lại được cuộc sống vui khỏe, ổn định được đường huyết, giảm được những cơn tê bì chân tay, tiểu đêm, … do tiểu đường.

“Sau tết cháu tôi có xuống chơi, cũng hỏi thăm sức khỏe của tôi. Cháu tôi có nói để cháu về hỏi anh hàng xóm, anh ấy cũng có dùng An Đường TW3. Bà để cháu hỏi và lấy giúp bà 2 lọ dùng thử. Uống hết 2 lọ đấy tôi kiểm tra lại tiểu đường thì thấy đường huyết cũng giảm. Trước của tôi trên 9 phẩy, uống hết 2 lọ này xong thì xuống 8 phẩy. Tôi cũng nhờ cháu tôi lấy thêm12 lọ An đường TW3 để uống tiếp. Trong thời gian uống tôi thấy đường huyết vẫn ổn định mức 8 phẩy nên tôi gọi lên tổng đài nhờ tư vấn. Tôi được tư vấn vẫn dùng bình thường mỗi lần 2 viên An đường TW3 và 1/6 viên thuốc tây. Khi dùng theo hướng dẫn thì đường huyết của tôi trước 8 phẩy bây giờ xuống dưới 7 phẩy. Từ đó tôi vẫn sử dụng đều đặn An đường TW3 thì đến bây giờ chỉ số đường huyết của tôi ở mức 6.3 – 6.4. 

Thường xuyên sử dụng An đường TW3 thì trong người tôi thấy thoải mái, ăn ngon, ngủ ngon, tiểu đêm thì cũng bớt đi. Trước đây thì tôi đi 6-7 lần một đêm, giờ chỉ 2 -3 lần. Cuộc sống của tôi đã bình thường trở lại, ăn uống đều đặn, da dẻ sáng ra. Tôi cũng rất phấn khởi bên TW3 đã có những sản phẩm để cho bệnh nhân chúng tôi ổn định được đường huyết. Tôi ra đường ai cũng hỏi thăm sao dạo này trông khỏe thế? Tôi cũng phấn khởi chia sẻ với mọi người. Tôi rất cảm ơn loại sản phẩm này đã cứu được những người như chúng tôi ổn định được đường huyết.”

Tâm sự của bà Là về kết quả sau khi sử dụng An Đường TW3

Những giọt nước mắt của bà Là tiếp tục rơi, nhưng lần này đó là những giọt nước mắt của sự hạnh phúc. Đối với bà An Đường TW3 giờ đây chính là người bạn đồng hành trên hành trình cùng bà vui khỏe mỗi ngày.

Bà Là không phải trường hợp duy nhất cải thiện được triệu chứng mệt mỏi, tê bì chân tay, tiểu đêm nhiều lần… khi sử dụng An đường TW3. Hầu hết những người tiểu đường sau khi kết hợp sử dụng An đường TW3 đều kiểm soát tốt đường huyết, nhận thấy sự cải thiện sau 4 – 6  tuần sử dụng và có sự thay đổi tốt nhất sau 2 – 3 tháng.

Ghi theo lời kể của bà Là

AN ĐƯỜNG TW3 – thành phần và tác dụng

An đường TW3 chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên từ Dây thìa canh, Giảo cổ lam, Linh chi, Khổ qua, Thương truật, Hoài sơn, Sinh địa, Bột tảo Spirulina mang lại tác động 3 trong 1:

Hỗ trợ giảm chỉ số đường huyết theo cơ chế giảm và ổn định đường huyết

Hoạt chất GS4 trong Dây thìa canh tác động gián tiếp vào tuyến tụy, làm tăng khả năng cân bằng đường huyết một cách tự nhiên. GS4 còn gây ức chế hấp thu đường từ biểu mô ruột vào máu, ngăn sự tái tạo đường ở gan, tăng sử dụng đường ở các mô cơ. Từ đó, làm giảm đường huyết một cách hiệu quả. Hoạt chất Phanosid, Glibenclamide trong Giảo cổ lam giúp hạ và ổn định đường huyết, đồng thời sẽ kích thích tụy tăng tiết insulin và làm tăng sự nhạy cảm của tế bào đích với insulin. 

Hỗ trợ giảm nguy cơ biến chứng do tiểu đường

Các hoạt chất trong Dây thìa canh, Giảo cổ lam có tác dụng kích thích tuyến tụy sản xuất enzyme nhằm chuyển hóa và ổn định đường huyết. Từ đó, giúp hỗ trợ người bệnh ngăn ngừa một biến chứng của bệnh tiểu đường như liệt dương ở nam giới, suy thận, nhồi máu cơ tim, đau nhức, ngứa, tê bì ở chân, loét bàn chân, nhồi máu não, mắt nhìn mờ, mù mắt…

 Hỗ trợ giảm mỡ máu

Hoạt chất trong Giảo cổ lam có tác dụng hạ mỡ máu, ngăn ngừa xơ vữa động mạch. Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng: Các Saponin trong Giảo cổ lam giúp giảm cholesterol toàn phần, giảm triglycerid, giảm LDL (một loại cholesterol xấu), đồng thời làm tăng HDL (một loại cholesterol tốt).

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ đặt mua trực tiếp

AN ĐƯỜNG TW3 – Lộ trình sử dụng với người bệnh tiểu đường

Lộ trình sử dụng An đường TW3 để hỗ trợ giảm chỉ số đường huyết, giảm mỡ máu, giảm nguy cơ biến chứng tiểu đường một cách hiệu quả:

Lộ trình cơ bản: 6 tuần (6 hộp)

 • Tê bì, nóng rát chân tay giảm.
 • Mắt sáng dần, hết nhức mỏi, mờ nhòe.
 • Khát nhiều, tiểu nhiều, tiểu đêm đỡ hẳn.
 • Da bớt khô ngứa, bong tróc, chai sạn.

Đặt giao AN ĐƯỜNG TW3 về tận nhà bạn TẠI ĐÂY

BẤM VÀO ĐÂY để đặt câu hỏi cho chuyên gia

Lộ trình tấn công: 10 – 12 tuần (10 – 12 hộp)

 • Không còn mệt mỏi, đau nhức bắp thịt.
 • Tình trạng chuột rút về đêm biến mất.
 • Đỡ đau, cứng khớp. Vận động dễ dàng.
 • Vết thương nhanh lành, đỡ nhiễm trùng.

Đặt giao AN ĐƯỜNG TW3 về tận nhà bạn TẠI ĐÂY

BẤM VÀO ĐÂY để đặt câu hỏi cho chuyên gia

Lộ trình ổn định: hơn 12 tuần

 • Đường huyết ổn định lâu dài.
 • Giảm được sự phụ thuộc vào Tây y.
 • Hỗ trợ giảm mỡ máu về mức an toàn.
 • Hỗ trợ ngăn ngừa biến chứng tim, thận, đột quỵ…

Một số lưu ý trong quá trình sử dụng để đạt hiệu quả tốt nhất:

 • Với người tiểu đường có chỉ số đường huyết > 10mmol/L thì nên sử dụng An đường TW3 với liều 3 viên/ lần x 2 lần/ ngày.
 • Với trường hợp chỉ số tiểu đường < 10mmol/ L sử dụng An đường TW3 với liều 2 viên/ lần x 2 lần/ ngày
 • Uống trước khi ăn 30 phút
 • Sử dụng đúng và đủ liệu trình để giúp điều hòa,ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng và giảm liều Tây y, từ đó giảm được tác dụng phụ của Tây y.

An đường TW3 luôn đảm bảo về nguồn gốc và chất lượng.

Chuyên gia hiểu được những lo lắng của người bệnh tiểu đường khi thời gian gần đây rất nhiều sản phẩm Đông y không rõ nguồn gốc làm nhiễu loạn thị trường cũng như niềm tin của người tiêu dùng cũng bị giảm đi nghiêm trọng. 

An đường TW3 là sản phẩm của Công ty Cổ phần Dược phẩm Trung Ương 3 với hơn 60 năm kinh nghiệm sản xuất Đông dược. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn GMP. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm đảm bảo chất lượng và hiệu quả cho người tiêu dùng. 

CÔNG TY CỔ PHẨN DƯỢC PHẨM TRUNG ƯƠNG 3 – HÀNH TRÌNH VỮNG MẠNH

An đường TW3 với thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên như Dây thìa canh, Giảo cổ lam, Linh chi… nên rất an toàn và hỗ trợ ổn định đường huyết bền vững. An đường TW3 được Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Trả lời

Gọi điện

Gọi điện

Chat Facebook

Messenger

Điểm bán

Điểm bán

18001286
Chat Facebook
Điểm bán
Đặt hàng ngay

Vừa đăng ký tư vấn