Đau nhức xương ở người bệnh tiểu đường có phải là dấu hiệu của biến chứng?

Câu hỏi: Cho em hỏi đợt Covid vừa rồi em nằm viện điều trị thì phát hiện em bị tiểu đường. Mức đường huyết của em khi đó trên 8,3 mmol/l và các bác sỹ cho em thuốc về uống nhưng uống được một tuần em bỏ không uống thuốc Tây nữa. Sau đó, em chuyển sang uống Cây trà Thìa canh nhưng sao mấy hôm nay em thấy người đau nhức xương lắm. Bác sĩ cho em hỏi triệu chứng đau nhức xương có phải biến chứng của tiểu đường không ạ?

Người gửi: Trần Mạnh

Trả lời:

Chào bạn,
Các triệu chứng mà bạn đang mô tả rất có thể là dấu hiệu của biến chứng xương – khớp của bệnh tiểu đường gây nên. Chính vì vậy, bạn cần sớm đi khám để được chỉ định điều trị phù hợp từ bác sỹ, đồng thời bạn cũng nên tuân thủ chỉ định của bác sỹ, kết hợp chế độ ăn uống, tập luyện để kiểm soát tốt đường huyết, cải thiện biến chứng xương khớp và phòng tránh các biến chứng khác của bệnh: Hạn chế thực phẩm chứa nhiều đường, tinh bột; tăng cường rau xanh, chất xơ, nhưng không nên ăn quá nhiều hoa quả có chỉ số đường huyết cao như xoài chín, nhãn, vải, chuối chín, dưa hấu…, thay vào đó nên ăn các loại quả như dưa chuột, ổi, bưởi và nên thường xuyên luyện tập thể dục thể thao ít nhất 30 phút mỗi ngày sẽ giúp kiểm soát đường huyết, giảm tình trạng đề kháng insulin, tăng cường sức khỏe toàn trạng.
Bên cạnh đó, việc bổ sung thêm các chất chống oxy hóa từ thiên nhiên có trong sản phẩm An Đường TW3 để giúp bảo vệ các tế bào mạch máu, nội mạc, phòng ngừa và cải thiện các biến chứng do bệnh tiểu đường gây ra.
Thông thường, các biến chứng tiểu đường sẽ được cải thiện sau khoảng 2-3 tháng dùng sản phẩm kết hợp thuốc điều trị tây y.
Để có hiệu quả tốt nhất, bạn nên duy trì sử dụng sản phẩm liên tục từ 3-6 tháng với liều ngày 4 viên chia 2 lần, cách thuốc khác từ 1-2 tiếng.

Trả lời

Gọi điện

Gọi điện

Chat Facebook

Messenger

Điểm bán

Điểm bán

18001286
Chat Facebook
Điểm bán
Đặt hàng ngay

Vừa đăng ký tư vấn