Đường huyết an toàn – Vững vàng sức khỏe cùng An đường TW3

Chú Binh

“Thích nhất là từ khi dùng An Đường TW3 đường huyết của tôi ổn định, tôi đã giảm dần được liều của thuốc Tây. Từ đó tôi cũng không còn thấy mệt mỏi hay bị hạ đường huyết đột ngột nữa . Đặc biệt hỗ trợ giảm mỡ máu nữa. Đường huyết được ổn định nên cũng giúp giảm được nguy cơ biến chứng tiểu đường. Chứ nhà có người thân bị biến chứng tiểu đường nên cũng lo lắm” – Đó là lời chia sẻ của chú Đặng Hiền Binh – Quận Cầu Giấy, Hà Nội khi tìm được giải pháp ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng an toàn, hiệu quả.

Nỗi lo lắng khi mắc bệnh tiểu đường

Chú Binh đã bị bệnh tiểu đường hơn 4 năm. Căn bệnh khiến chú lúc nào cũng thấy mệt mỏi, mắt mờ, nhìn cái gì cúng nhòe – một trong những biến chứng nguy hiểm của căn bệnh này. Cũng biết được tình trạng bệnh của mình cũng như sự nguy hiểm của các biến chứng mình đang gặp phải, chú Binhkhông khỏi lo lắng.

Chú Binh chia sẻ: “Con cái thấy bố khổ sở vì bệnh, nghe người ta mách gì cũng mua về cho bố dùng. Nhiều loại thì dùng cũng hiệu quả nhưng cứ ngưng uống là lại tăng. Cũng sử dụng thuốc tây nhưng không kiểm soát được đường huyết. Trong người luôn cảm thấy mệt mỏi, nhiều khi bị chóng mặt, run rẩy, đau đầu, lo âu… Có lúc còn bị hạ đường huyết đột ngột. Buồn lắm, nên là cũng muốn tìm 1 sản phẩm nào đấy giúp mình kiểm soát được cái đường huyết, để đường huyết được ổn định. Chứ cứ thế này mãi, khổ mình rồi khổ vợ khổ con nữa”.

Tình cờ tìm được giải pháp giúp ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường 

Suy nghĩ về sức khỏe, nỗi lo trở thành gánh nặng khổ vợ, khổ con khiến chú Binh không ngừng tìm kiếm những giải pháp giúp ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường. Và rồi thật tình cờ khi chú đã thấy được tư vấn của chuyên gia cho người mắc bệnh tiểu đường:

“ Đúng là trong cái rủi lại có cái may, một hôm ngồi xem facebook lại vô tình xem được video bác sĩ nói về bệnh tiểu đường và có khuyên dùng các sản phẩm từ thảo dược như An Đường TW3. Đây… Là sản phẩm này đây. Ban đầu thấy sản phẩm mà được bác sĩ giới thiệu là cũng thấy tin tưởng rồi. Sau đấy tôi tìm hiểu thêm thì mới biết đây là Sản phẩm của Công ty CP Dược phẩm TW3 với truyền thống hơn 60 năm kinh nghiệm sản xuất thuốc Đông dược nên tôi càng yên tâm mua về sử dụng.

Sau 6 hộp đầu tiên các triệu chứng như tê bì chân tay là giảm hẳn. Mắt thì đỡ nhức mỏi, mờ nhòe. Giảm dần các biểu hiện khát nhiều, tiểu nhiều, tiểu đêm. Da bớt khô ngứa, bong tróc, chai sạm. Và sau 10 hộp cơ thể không còn mệt mỏi như trước. Và đặc biệt là vết thương nhanh lành, đỡ nhiễm trùng, sức khỏe cải thiện khỏe khoắn hơn xưa.”  – Chú Binh chia sẻ.

An đường TW3 – Đường huyết an toàn – Vững vàng sức khỏe

Đường huyết ổn định, cải thiện biến chứng rõ rệt, giảm được liều thuốc tây nhờ kết hợp sử dụng An đường TW3 chú Binh đã lấy lại được cuộc sống vui khỏe. Chú vẫn luôn tin tưởng và kiên trì sử dụng An đường TW3 mỗi ngày.

“Thích nhất là từ khi dùng An Đường TW3 đường huyết của tôi ổn định. Tôi đã giảm dần được liều của thuốc Tây, từ đó tôi cũng không còn thấy mệt mỏi hay bị hạ đường huyết đột ngột nữa . Đặc biệt còn hỗ trợ giảm mỡ máu . Đường huyết được ổn định nên cũng giúp giảm được nguy cơ biến chứng tiểu đường. Chứ nhà có người thân bị biến chứng tiểu đường nên cũng lo lắm.

Dùng An đường TW3 tôi không phải lo tác dụng phụ bởi vì thành phần từ thảo dược như Dây thìa canh, Giảo cổ Lam, Khổ qua, Linh chi… nên an toàn, lành tính. Cộng thêm là sản phẩm của Dược phẩm TW3 nữa nên tôi an tâm sử dụng lâu dài. Nhờ có An Đường TW3 mà giờ tôi đã ăn ngon, ngủ ngon, lấy lại được cuộc sống vui khỏe mỗi ngày.”

Hy vọng thông qua câu chuyện của chú Binh sẽ có nhiều người bệnh tiểu đường khác được biết đến sản phẩm An đường TW3 giúp hỗ trợ ổn định đường huyết, giảm nguy cơ biến chứng do bệnh tiểu đường. Từ đó lấy lại được sức khỏe, sự vui vẻ mỗi ngày để không còn là gánh nặng trong cuộc sống của mỗi gia đình.

AN ĐƯỜNG TW3 – thành phần và tác dụng

An đường TW3 chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên từ Dây thìa canh, Giảo cổ lam, Linh chi, Khổ qua, Thương truật, Hoài sơn, Sinh địa, Bột tảo Spirulina mang lại tác động 3 trong 1:

Hỗ trợ giảm chỉ số đường huyết theo cơ chế giảm và ổn định đường huyết

Hoạt chất GS4 trong Dây thìa canh tác động gián tiếp vào tuyến tụy, làm tăng khả năng cân bằng đường huyết một cách tự nhiên. GS4 còn gây ức chế hấp thu đường từ biểu mô ruột vào máu, ngăn sự tái tạo đường ở gan, tăng sử dụng đường ở các mô cơ. Từ đó, làm giảm đường huyết một cách hiệu quả. Hoạt chất Phanosid, Glibenclamide trong Giảo cổ lam giúp hạ và ổn định đường huyết, đồng thời sẽ kích thích tụy tăng tiết insulin và làm tăng sự nhạy cảm của tế bào đích với insulin. 

Hỗ trợ giảm nguy cơ biến chứng do tiểu đường

Các hoạt chất trong Dây thìa canh, Giảo cổ lam có tác dụng kích thích tuyến tụy sản xuất enzyme nhằm chuyển hóa và ổn định đường huyết. Từ đó, giúp hỗ trợ người bệnh ngăn ngừa một biến chứng của bệnh tiểu đường như liệt dương ở nam giới, suy thận, nhồi máu cơ tim, đau nhức, ngứa, tê bì ở chân, loét bàn chân, nhồi máu não, mắt nhìn mờ, mù mắt…

 Hỗ trợ giảm mỡ máu

Hoạt chất trong Giảo cổ lam có tác dụng hạ mỡ máu, ngăn ngừa xơ vữa động mạch. Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng: Các Saponin trong Giảo cổ lam giúp giảm cholesterol toàn phần, giảm triglycerid, giảm LDL (một loại cholesterol xấu), đồng thời làm tăng HDL (một loại cholesterol tốt).

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ đặt mua trực tiếp

AN ĐƯỜNG TW3 – Lộ trình sử dụng với người bệnh tiểu đường

Lộ trình sử dụng An đường TW3 để hỗ trợ giảm chỉ số đường huyết, giảm mỡ máu, giảm nguy cơ biến chứng tiểu đường một cách hiệu quả:

Lộ trình cơ bản: 6 tuần (6 hộp)

 • Tê bì, nóng rát chân tay giảm.
 • Mắt sáng dần, hết nhức mỏi, mờ nhòe.
 • Khát nhiều, tiểu nhiều, tiểu đêm đỡ hẳn.
 • Da bớt khô ngứa, bong tróc, chai sạn.
Lộ trình 1

Đặt giao AN ĐƯỜNG TW3 về tận nhà bạn TẠI ĐÂY

BẤM VÀO ĐÂY để đặt câu hỏi cho chuyên gia

Lộ trình tấn công: 10 – 12 tuần (10 – 12 hộp)

 • Không còn mệt mỏi, đau nhức bắp thịt.
 • Tình trạng chuột rút về đêm biến mất.
 • Đỡ đau, cứng khớp. Vận động dễ dàng.
 • Vết thương nhanh lành, đỡ nhiễm trùng.
lộ trình 2

Đặt giao AN ĐƯỜNG TW3 về tận nhà bạn TẠI ĐÂY

BẤM VÀO ĐÂY để đặt câu hỏi cho chuyên gia

Lộ trình ổn định: hơn 12 tuần

 • Đường huyết ổn định lâu dài.
 • Giảm được sự phụ thuộc vào Tây y.
 • Hỗ trợ giảm mỡ máu về mức an toàn.
 • Hỗ trợ ngăn ngừa biến chứng tim, thận, đột quỵ…
Lộ trình 3

Một số lưu ý trong quá trình sử dụng để đạt hiệu quả tốt nhất:

 • Với người tiểu đường có chỉ số đường huyết > 10mmol/L thì nên sử dụng An đường TW3 với liều 3 viên/ lần x 2 lần/ ngày.
 • Với trường hợp chỉ số tiểu đường < 10mmol/ L sử dụng An đường TW3 với liều 2 viên/ lần x 2 lần/ ngày
 • Uống trước khi ăn 30 phút
 • Sử dụng đúng và đủ liệu trình để giúp điều hòa,ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng và giảm liều Tây y, từ đó giảm được tác dụng phụ của Tây y.

An đường TW3 luôn đảm bảo về nguồn gốc và chất lượng.

Chuyên gia hiểu được những lo lắng của người bệnh tiểu đường khi thời gian gần đây rất nhiều sản phẩm Đông y không rõ nguồn gốc làm nhiễu loạn thị trường cũng như niềm tin của người tiêu dùng cũng bị giảm đi nghiêm trọng. 

An đường TW3 là sản phẩm của Công ty Cổ phần Dược phẩm Trung Ương 3 với hơn 60 năm kinh nghiệm sản xuất Đông dược. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn GMP. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm đảm bảo chất lượng và hiệu quả cho người tiêu dùng. 

CÔNG TY CỔ PHẨN DƯỢC PHẨM TRUNG ƯƠNG 3 – HÀNH TRÌNH VỮNG MẠNH

An đường TW3 với thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên như Dây thìa canh, Giảo cổ lam, Linh chi… nên rất an toàn và hỗ trợ ổn định đường huyết bền vững. An đường TW3 được Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Trả lời

Gọi điện

Gọi điện

Chat Facebook

Messenger

Điểm bán

Điểm bán

18001286
Chat Facebook
Điểm bán
Đặt hàng ngay

Vừa đăng ký tư vấn